SANCOM Logistics luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp Logistics và chuỗi cung ứng hàng đầu Việt Nam và hướng ra khu vực.
 
Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không, SANCOM Logistics còn cung cấp một loạt các giải pháp vận chuyển trên bộ gồm vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và xe container, bằng đường sắt và bằng đường thủy nội địa
 
SANCOM Logistics là đối tác đáng tin cậy của các hãng vận chuyển lớn nên Công ty cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển cho khách hàng, đảm bảo về chỗ ngay cả trong mùa cao điểm.
 
SANCOM Logistics là công ty chuyên về giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không.
 
Dịch vụ vận chuyển đa phương thức là sự kết hợp giữa các phương thức vận chuyển như đường biển - hàng không, hàng không - đường sắt - đường bộ…
 
SANCOM Logistics là công ty hàng đầu về vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào sở hữu nhiều xe tải lớn chuyên dụng và một loạt các loại xe khác nhau từ 1 tấn đến 60 tấn.
 
SANCOM Logistics là công ty hàng đầu về vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia sở hữu nhiều xe tải chuyên dụng 1 đến 60 tấn, có hệ thống kho bãi tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Phnom Penh.
 
Vận chuyển siêu trường siêu trọng
 
SANCOM Logistics là công ty hàng đầu về thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa dịch vụ hải quan và vận chuyển của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ đúng thủ tục hải quan và giao hàng đúng thời gian.
 


Tỷ giá ngoại tệ
Nguồn:


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TIẾP VẬN SANCOM

58/2A Nam Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản quyền thuộc về SANCOM © 2011-2024.

Phát triển bởi KhaLa

Chúng tôi trên các kênh